Design Logo

Home Article Event Policy Download From Packages  Pay Cash E-mail Contact Us History Customer Favorite Links  Car Water1 Car Water2 Car Water3 New Products1 New Products2 Design Website Cm Business Card Activity Design Logo Global Rich Club (GRC Thai )1 Social Festival02 seo thai, sem Diamond Holiday Travel Global Rich Club (GRC Thai ) 2 Tiens LNI Unicity True Power Richความหมายของ สัญลักษณ์ และ Logo

ครื่อ งหมายหรือสัญลักษณ์ (Logo) เป็นผลของการออกแบบกราฟิกที่เกี่ยวข้องกับสัญลักษณ์ (Symbolism) อันได้แก่ ภาพสัญลักษณ์และเครื่องหมายต่างๆ ที่ช่วยสร้างเอกลักษณ์ ได้แก่สินค้าและบริษัทผู้ผลิตเช่นการออกแบบตราสัญลักษณ์ของสินค้า และบริษัทให้มีเอกลักษณ์แบบเฉพาะตนเอง เพื่อความจำ ความเชื่อถือ และตราตรึงผู้บริโภคตลอดไป

 

เครื่องหมายการค้า Mark

คือ ลักษณะของตรา สัญลักษณ์ Logo ที่ใช้เวลาจนพาตัวเองตกในกระแส ตลาดเป็นที่คุ้น รู้จัก นำสัญลักษณ์ดังกล่าวทำธุรกิจทางการเงิน และได้รับความเชื่อถือ จึงเข้ากลุ่มที่เรียกว่า Mark โดย Mark เองแบ่งออกได้อีก คือ

 

แนวคิดในการออกแบบ Logo ที่ดี

1. ศึกษาว่าโลโก้คืออะไร และ มีหน้าที่อย่างไร ?

ก่อนที่คุณจะออกแบบโลโก้ คุณต้องเข้าใจก่อนว่า โลโก้คืออะไร ใช้เป็นตัวแทนของอะไร และเอาไว้ใช้ทำอะไร ? โลโก้นั้นไม่ได้เป็นแค่เครื่องหมายเฉยๆ แต่โลโก้นั้นสะท้อนถึงภาพลักษณ์ในทางการตลาดของธุรกิจของคุณ (Brand : ยี่ห้อ) ผ่านทาง รูปร่าง ตัวอักษร สี หรือ รูปภาพ

โลโก้สามารถสร้างแรงบันดาลใจ ความเชื่อ ความนิยม และการจดจำเกี่ยวกับองค์กรหรือสินค้า และมันคืองานของ Designer ในการสร้างสรรค์โลโก้ เพื่อวัตถุประสงค์ดังกล่าว และข้อนี้คือสิ่งที่ต้องรู้ก่อนที่จะออกแบบโลโก้

 

………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………….           logo ในแบบ 3D มันเป็นสิ่งที่ใหม่สำหรับปี 2008 นี้ พวกเราจะเห็นได้ว่าการใช้ 3D ในการออกแบบ logo จะมีความหลากหลายและไม่ธรรมดา มันเป็นสิ่งที่ใหม่สำหรับใครบางคน ดังนั้นจะทำให้วงการ design มีการพัฒนามากยิ่งขึ้น มายกตัวอย่างกันหน่อย คุณเห็น Logo ของ Silverlight เมื่อคุณเห็นครั้งแรก แล้วรู้สึกยังไง logo เป็นตัวกระตุ้นให้คุณสนใจในตัว product ของเขาได้

หลักการออกแบบในโลโก้

องค์ประกอบของสมดุลเป็นลักษณะบังคับของการออกแบบ การออกแบบถือเป็นรูปแบบที่ดีเมื่อประกอบด้วยด้านการออกแบบทั้งหมดในสัดส่วน ที่กำหนด หลักการออกแบบมีความสำคัญสำหรับประเภทการออกแบบใดๆ เมื่อเราพูดการออกแบบโลโก้ทุกหลักการออกแบบไว้อย่างมีนัยสำคัญแน่นอนเนื่อง จากเป็นธุรกิจที่เรากำลังพูดถึงที่นี่

สำหรับองค์กรที่จะประสบความ สำเร็จจะต้องมีภาพในสถานที่ตลาด และรับผิดชอบการสร้างภาพที่ถ่ายส่วนใหญ่ขึ้นโลโก้ขององค์กร ออกแบบโลโก้ควรเช่นเพื่อแจกแจงลักษณะทั้งหมดของ บริษัท ในความเป็นจริงโดยไม่ต้อง misinterpreting และโลโก้สมบูรณ์แบบที่มีจะต้องมีหลักการออกแบบบางอย่างที่ต้องตาม

       บริษัท ออกแบบโลโก้ต้องมีความเข้าใจลึกทุกหลักการออกแบบจึงสามารถให้บริการลูกค้า ด้วยการออกแบบโลโก้ที่ต้องการเป็นมืออาชีพ หลักการออกแบบของสมดุลสัดส่วนความสามัคคีและมีเพียงไม่กี่สีที่จะกล่าวถึง สัดส่วนสมดุลและมีความสำคัญสูงสุดที่มีโลโก้ทำดี สมดุลในการใช้โทนสีที่ใช้ในการพิมพ์แบบอักษรและขนาดตัวอักษรตำแหน่งของข้อ ความและรูปภาพ

       แนวคิดและความหมายของยอดควรเก็บไว้ในใจในขณะที่การ เลือกองค์ประกอบต่างๆของโลโก้ไม่ว่าจะเป็นข้อความหรือภาพ จัดวางองค์ประกอบทั้งหมดควรจะสอดคล้องกันและแสดงคุณสมบัติของ บริษัท ในทางที่ดีที่สุด บริษัท ออกแบบโลโก้ควรตัดสินใจจานสีอย่างรอบคอบเพื่อให้ได้สีที่สมบูรณ์แบบรวมการ ออกแบบโลโก้ที่ต้องการ

ออกแบบโลโก้สร้างสรรค์มากที่สุดจะรวมทั้งหมด ส่วนผสมออกแบบและแน่นอนจะต้องน่าสนใจไม่เพียง แต่ลูกค้าสำคัญกว่าให้กับลูกค้า ออกแบบโลโก้ต้องบอกเกี่ยวกับธุรกิจของลูกค้าสินค้าและข้อดีของการเลือกนี้ โดยเฉพาะ บริษัท กว่าคนอื่นๆ เมื่อเราพูดการใช้สีในการออกแบบโลโก้สีที่น่าสนใจควรเลือกที่ดีที่สุดติดต่อ อุดมการณ์ของบริษัท ออกแบบโลโก้ของ บริษัท เครื่องสำอางตัวอย่างเช่นควรจะแสดงสีเบาที่คายเคลื่อนไหว ในเวลาเดียวกันถ้าพูดถึง บริษัท เกี่ยวกับหญิงทำงานอย่างอิสระสีแข็งแรงจะดีที่สุดในการใช้

       ออกแบบโลโก้ธุรกิจ ทำงานในสถานที่ตั้งที่ดีอย่างไรมี บริษัท ออกแบบที่มีการใช้หลักการออกแบบที่จะพรรณนา บริษัท ของลูกค้าในลักษณะที่จะเพิ่มธุรกิจของลูกค้าได้ การร่วมกันทุกองค์ประกอบข้างต้นจะทำให้สามารถสร้างการออกแบบโลโก้ที่ต้องการ มาก ออกแบบโลโก้ บริษัท ใดอยู่ทุกรอบโลกมีมีความรู้ว่าหลักการออกแบบสามารถใช้วิธีมากับการออกแบบโล โก้ผู้เชี่ยวชาญ ออกแบบโลโก้ บริษัท อินเดียควรจะใช้องค์ประกอบของการออกแบบเดียวกันอย่างมีประสิทธิภาพเป็น บริษัท ออกแบบตั้งอยู่ที่ใดในโลก

     ออกแบบโลโก้ บริษัท อเมริกาต้องการหลักการออกแบบเดียวกันประสบความสำเร็จเป็น บริษัท อื่น ๆ ทั่วโลก ดังนั้นองค์ประกอบของการออกแบบถือความสำคัญเดียวกันทั่วโลกไม่ว่าจะเป็น บริษัท ออกแบบหรือธุรกิจหรือลูกค้าและความต้องการใช้อำนาจใดๆ

Package Logo Design
 ออกแบบ logo ให้ลูกค้า 2 แบบ
 เลือก logo 1 แบบ จากจากดีไซต์ 2 แบบ
 เพื่อปรับแก้ไขได้ 2 ครั้ง
 การระบุไกด์สี

 ออกแบบ logo ให้ลูกค้า 3 แบบ
 เลือก logo 1 แบบ จากจากดีไซต์ 3 แบบ
 เพื่อปรับแก้ไขได้ 3 ครั้ง
 การระบุไกด์สี
 แถมออกแบบ นามบัตร, หัวจดหมาย, ซองจดหมาย

 ขั้นตอนในการชำระเงิน การออกแบบ logo

  1. ชำระ 50% ก่อนเริ่มการออกแบบ
  2. ชำระ 50% หลังจากเสร็จงาน
  3. ค่าใช้จ่ายในการออกแบบ logo ไม่รวม Vat 7%

สนใจติดต่อ 083-750-3375

การชำระเงิน

ธนาคารกรุงเทพ 078-070-5117 นายพรพจน์ จุลเจริญดุลย์ ออมทรัพย์

PP.Business Logo 083-750-3375